Chủ Nhật , 23 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Cháy rụi cơ sở thu mua phế liệu

Cháy rụi cơ sở thu mua phế liệu

Vào khoảng 8 giờ 30 hôm nay (8-7), nhiều người bất ngờ ngửi thấy mùi khét, khói đen và tiếng nổ nhỏ lẹt đẹt phát ra từ cơ sở thu mua phế liệu của ông Phan Văn Lộc (trú tại tổ 2, khu vực 4, phường Hương Sơ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Do
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Do

Theo người dân cho biết ngay khi phát hiện người dân đã hô hoán, cùng nhau tiến hành dập lửa nhưng bất thành. Do cơ sở thu mua phế liệu có nhiều vật dụng dễ cháy như nhựa, giấy, vỏ xốp nên đám cháy nhanh chóng lan rộng thiêu rụi cơ sở thu mua phế liệu.

Những nhà dân ở bên cạnh cơ sở thu mua phế liệu này phải di chuyển đồ đạc ra bên ngoài vì lo sợ đám cháy sẽ lan sang.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên-Huế đã điều động hai xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy. Nhưng vì đám cháy lớn nên phải mất hai giờ đồng hồ đám cháy mới được khống chế.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản tại cơ sở thu mua phế liệu trên bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được một số người dân nghi do chập điện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Theo NGUYỄN DO/ PLO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>