Chủ Nhật , 23 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Giao thông - vận tải » Tài xế xe tải bị “ăn” đòn vì lái xe bỏ trốn sau tai nạn

Tài xế xe tải bị “ăn” đòn vì lái xe bỏ trốn sau tai nạn

Sau khi cán nát tay người phụ nữ, tài xế xe tải tăng ga tháo chạy, cả chục người đã dùng xe máy truy đuổi theo hơn 500m và cho tài xế “ăn” no đòn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Trưa 7.4, xe tải BKS 61C – 133.89 (do tài xế khoảng 35 tuổi) điều khiển lưu thông trên đường ĐT 743 hướng từ Quốc lộ 1A về ngã tư Bình Thung. Khi đến cầu vượt Tân Vạn (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), xảy ra va chạm với xe máy BKS 72K4 – 0158 do bà Đặng Thị Hai (61 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) cầm lái chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến bà Hai té xuống đường bị chính bánh xe tải này cán nát tay.

Phát hiện có tai nạn, tài xế xe tải không dừng lại mà tăng ga tháo chạy khỏi hiện trường. Thời điểm này, nhiều người đi đường và người dân sống gần đó đã dùng xe máy truy đuổi theo xe tải. Cuộc rượt đuổi kéo dài hơn 500m, chiếc xe tải bị người dân chặn lại, tài xế bị lôi xuống xe và bị người dân cho “ăn” đòn.

“Nhiều người bức xúc lắm, có người đã lao vào đánh tài xế và sau đó được can ngăn. Bản thân tôi không biết phương tiện nào đúng sai nhưng có liên quan đến tai nạn mà bỏ người gặp nạn nằm trên đường là không chấp nhận được. Người phụ nữ bị xe cán nát tay đã được chúng tôi đưa vào bệnh viện cấp cứu”, nam thanh gần hiện trường vụ tai nạn kể.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc.

Đến 13h30 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong, các phương tiện có liên quan được đưa về trụ sở.

Theo Dương Thanh (danviet.vn)