Thứ Ba , 15 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Giao thông - vận tải » Phong tỏa hầm vượt sông Sài Gòn sau tai nạn liên hoàn

Phong tỏa hầm vượt sông Sài Gòn sau tai nạn liên hoàn

Sau vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô, hầm vượt sông Sài Gòn đã bị phong tỏa 30 phút.

Phương tiện bị hư hại trong vụ tai nạn này (Ảnh: CTV)
Phương tiện bị hư hại trong vụ tai nạn này (Ảnh: CTV)

Trưa 18.6, hầm vượt sông Sài Gòn đã bị phong tỏa khoảng 30 phút để giải quyết vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe các loại. Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến các phương tiện hư hỏng.

Thông tin từ Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết thêm, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 9h22 trên tuyến đường hầm hướng từ quận 2 sang quận 1 giữa 2 xe bán tải và một ô tô 7 chỗ.

Cụ thể, xe tải 1,8 tấn chạy trên đại lộ Mai Chí Thọ hướng từ cầu vượt Cát Lái đi trung tâm TP.HCM. Khi đang đổ dốc trong hầm Thủ Thiêm được 200m, bất ngờ xe này lao tới đâm xe tải và ô tô 7 chỗ phía trước.

Đầu xe gây tai nạn bị biến dạng, hư hỏng nặng không thể tự chạy ra khỏi hầm mà phải chờ xe cứu hộ đến kéo ra. Ô tô 7 chỗ móp méo, vỡ kính chắn gió, một xe tải khác bị hư hỏng nhẹ.

Sau vụ tai nạn, nhân viên của hầm nhanh chóng phối hợp với lực lượng CSGT Bến Thành kiểm tra thiệt hại về người và tài sản, rồi phong tỏa hầm để dọn dẹp hiện trường, di dời các phương ra ngoài.

Dòng xe ùn ứ ngoài cửa hầm (Ảnh: CTV)
Dòng xe ùn ứ ngoài cửa hầm (Ảnh: CTV)

Bên ngoài hầm, dòng phương tiện chạy đến gần cửa hầm phải quay đầu để tìm lộ trình khác. Các xe ùn ứ tại nút giao quay đầu khiến đường kẹt cứng. Hàng trăm ô tô nhích từng chút một để qua giao lộ Trần Văn Khê – Mai Chí Thọ.

Hơn 2 tiếng sau kể từ khi xảy ra vụ tai nạn, giao thông qua hầm vượt sông Sài Gòn mới bình thường trở lại.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>