Thứ Sáu , 21 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Giao thông - vận tải » Thanh Hóa – Hà Nội có tầu nhanh chất lượng cao

Thanh Hóa – Hà Nội có tầu nhanh chất lượng cao

Từ ngày 3/10/2015, Công ty TNHH Một thành viên Vận tải đường sắt Sài Gòn đã khai trương 2 đôi tàu nhanh chất lượng cao từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại.

Cụ thể tàu SE33 sẽ xuất phát từ ga Hà Nội lúc 8 giờ 5 phút và đến ga Thanh Hóa lúc 11 giờ 45 phút. Tàu SE34 xuất phát từ Thanh Hóa lúc 12 giờ 50 phút và đến ga Hà Nội lúc 16 giờ 35 phút.

Tại ga Thanh Hóa xuất phát đi ga Hà Nội tàu sẽ dừng tại các điểm Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý (Hà Nam) và ngược lại. Giá vé thấp nhất là 58.000 đồng/vé (ngồi cứng) và cao nhất 145.000 đồng/vé (giường nằm điều hòa).

Đôi tàu nhanh chất lượng cao mang ký hiệu SE33 và SE34 chạy vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần.
Đôi tàu nhanh chất lượng cao mang ký hiệu SE33 và SE34 chạy vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần.

Đại diện Công ty TNHH Một thành viên Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, việc mở tuyến tàu đôi từ Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nhu cầu đi lại rất cao của người dân và du khách các tỉnh phía Bắc, như đi du lịch, học sinh – sinh viên…

Thời gian đầu khai thác có giảm giá phục vụ nước uống và ăn nhẹ trên tàu. Riêng 2 ngày 3 và 4/10 sẽ giảm giá vé 50%. Với hội sinh viên các trường đại học đăng ký trước, Công ty sẽ dành 10 vé/đoàn bán khuyến mại với mức giảm 50% giá vé.

Trịnh Tuyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>