Thứ Năm , 28 Tháng Mười Hai 2017
Trang chủ » Giao thông - Vận tải » Hưng Yên: Tai nạn nghiêm trọng, 5 người thương vong

Hưng Yên: Tai nạn nghiêm trọng, 5 người thương vong

Một chiếc taxi của hãng Hoàn Kiếm đang di chuyển từ Hưng Yên đi Hà Nội thì bất ngờ xảy ra va chạm, vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong tại chỗ và 4 người khác phải cấp cứu tại Bệnh viện.

Vào khoảng 15 giờ chiều nay (4/10), tại khu vực đê Khoái Châu (Hưng Yên) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe taxi Hoàn Kiếm mang BKS 30T-7377 và một chiếc xe tải mang BKS 89C -06184 khiến một cụ già tử vong tại chỗ, một người phụ nữ cùng 2 trẻ nhỏ bị thương nặng, tài xế xe taxi cũng trọng thương.

Chiếc taxi hãng Hoàn Kiếm bị bẹp rúm sau vụ tai nạn
Chiếc taxi hãng Hoàn Kiếm bị bẹp rúm sau vụ tai nạn

Một nhân chứng cho hay: “Vào thời điểm trên, khi tôi đang di chuyển thì bất ngờ phát hiện 2 chiếc xe xảy ra va chạm, sau cú va chạm cả 2 chiếc xe đều kéo nhau xuống triền đê. Xe taxi bị vỡ nát phần đầu và hông, rất nhiều đồ đạc bắn tung tóe. Đặc biệt, thời điểm đó có nhiều tiếng la hét của các nạn nhân. Lúc đó trên xe taxi ngoài tài xế chở 4 người (gồm 1 người già, 1 phụ nữ và 2 trẻ nhỏ)”.

Hiện trường khủng khiếp vụ va chạm khiến 5 người thương vong
Hiện trường khủng khiếp vụ va chạm khiến 5 người thương vong

Sau vụ tai nạn xảy ra, do cú va chạm mạnh khiến cụ già ngồi cạnh ghế lái đã tử vong tại chỗ, 1 người phụ nữ cùng 2 trẻ nhỏ bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại BV Việt Đức (Hà Nội), hiện đã qua cơn nguy kịch. Riêng tài xế xe taxi cũng được cấp cứu tại BV Việt Đức, hiện sức khỏe đang dần ổn định và lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai của tài xế này.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng huyện Khoái Châu đã nhanh chóng có mặt để tiến hành đưa các nạn nhân đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường và phối hợp tìm nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này.

Nam Mia (tổng hợp)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>