Thứ Sáu , 21 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Giao thông - vận tải » Xe 16 chỗ cháy trơ khung, bình cứu hỏa bất lực

Xe 16 chỗ cháy trơ khung, bình cứu hỏa bất lực

Thấy chiếc xe bốc cháy, tài xế và phụ xe đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa và cầu cứu lực lượng chức năng nhưng chiếc xe vẫn cháy trơ khung.

Vào khoảng 13h 40 ngày 25/1, chiếc xe ô tô 16 chỗ do anh Nguyễn Văn Bình (có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội) điều khiển đang lưu thông trên tỉnh lộ 176 từ huyện Mèo Vạc tới huyện Yên Minh của tỉnh Hà Giang, khi đi đến địa phận thôn Há Xúa, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc thì đầu chiếc xe bất ngờ bốc cháy.

Lúc đó trên xe chỉ có tài xế và một phụ xe, thấy xe cháy, hai người này vội xuống xe dùng bình cứu hỏa mini được trang bị trên xe để dập lửa. Đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc tới hỗ trợ cứu hỏa.

Chiếc xe bị cháy trơ khung
Chiếc xe bị cháy trơ khung

Tuy nhiên do lửa đã cháy quá lớn, các bình cứu hỏa mini đều bất lực, địa điểm cháy lại ở khu vực lưng chừng núi, khan hiếm nước nên khó khăn cho việc dập lửa. Hậu quả khiến chiếc xe ô tô bị thiêu rụi chỉ còn trơ lại phần khung.

Lực lượng chức năng cùng người dân dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng vô vọng
Lực lượng chức năng cùng người dân dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng vô vọng

Vụ hỏa hoạn không gây ra thiệt hại về người, nhưng đã làm cho người đi đường một phen khiếp sợ. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Mèo Vạc đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo Đất Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>