Thứ Năm , 24 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Bài đăng tự động » Lật xe khách từ Sa Pa về, 5 người thương vong

Lật xe khách từ Sa Pa về, 5 người thương vong

Sáng nay 16-3, xe khách 45 chỗ chạy từ Sa Pa về TP Lào Cai đã va chạm với xe tải và 1 xe máy đi ngược chiều rồi lật nghiêng khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến 5 người thương vong - Ảnh: Otofun
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến 5 người thương vong – Ảnh: Otofun

Một lãnh đạo Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia trưa 16-3 xác nhận thông tin vụ tai nạn xảy ra sáng cùng ngày ở huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, đã khiến 1 người chết và 4 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày 16-3 trên quốc lộ 4D, xã Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Thông tin ban đầu, chiếc xe khách 45 chỗ mang biển BKS 29B-093.80 chạy trên quốc lộ 4D từ Sa Pa về TP Lào Cai. Khi đến xã Trung Chải (huyện Sa Pa), xe khách va chạm với xe tải mang BKS 29C-479.10 rồi tông tiếp vào một xe máy đi ngược chiều.

Cú tông mạnh khiến xe khách mất lái, lật nghiêng ra đường. Nhiều người trên xe khách bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Người đi xe máy tử vong sau đó được xác định là anh Chảo Chỉn Phin, thường trú tại xã Trung Chải, huyện Sa Pa.

 Chiếc xe tải biến dạng sau vụ tai nạn - Ảnh: otofun
Chiếc xe tải biến dạng sau vụ tai nạn – Ảnh: otofun

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường đưa người bị thương đi cấp cứu, điều tiết giao thông tại khu vực.

Chiếc xe khách lật nghiêng trong vụ tai nạn nghiêm trọng - Ảnh: Lào Cai Online
Chiếc xe khách lật nghiêng trong vụ tai nạn nghiêm trọng – Ảnh: Lào Cai Online

Được biết, chiếc xe khách bị tai nạn mang nhãn hiệu KIA, chủ phương tiện là ông Hà Đình Toản ở huyện Đông Anh, TPP Hà Nội. Hiện nguyên nhân tai nan đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Người Lao Động