Thứ Bảy , 12 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Dừng đèn đỏ, ô tô bốn chỗ bị xe chở rác húc văng 20m

Dừng đèn đỏ, ô tô bốn chỗ bị xe chở rác húc văng 20m

Thấy đèn tín hiệu chuyển vàng, tài xế ô tô 4 chổ dừng lại liền bị xe chở rác lao tới húc văng xa hơn 20m, 4 người trong ô tô kêu cứu.

Xe bốn chỗ bị xe chở rác húc văng về trước hơn 20m (ảnh: A.X)
Xe bốn chỗ bị xe chở rác húc văng về trước hơn 20m (ảnh: A.X)

Chiều 21.2, xe ô tô bốn chỗ BKS 51F-809.91 do tài xế Nguyễn Năng Hiếu điều khiển lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên. Khi đến ngã tư RMK (quận 9, TP.HCM), thấy đèn tín hiệu chuyển vàng nên tài xế Hiếu chạy chậm và cho xe dừng lại. Ngay lúc này, từ phía sau, xe chở rác loại 15 tấn BKS 51C-058.09 do tài xế 47 tuổi điều khiển lao tới tông cực mạnh vào xe bốn chỗ.

Cú tông mạnh khiến xe của anh Hiếu văng về phía hơn 20m, đuôi xe biến dạng. Thời điểm xảy ra tai nạn, trong ô tô có 4 người, trong đó có một phụ nữ mang bầu và bé trai 1 tuổi.

Ngay sau tai nạn người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Người phụ nữ mang bầu và bé trai bị chấn thương phần mềm.

“Tôi nghe tiếng tông rầm, nhìn sang thì thấy chiếc ô tô trắng phóng vút về trước. Cũng may lúc đó đường vắng nếu không hậu quả rất khó lường”, một người dân chứng kiến kể.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (danviet.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>