Thứ Bảy , 12 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Năng lượng » Gas » Đột kích cơ sở kinh doanh gas, phát hiện chứa hàng trăm bình gas lậu

Đột kích cơ sở kinh doanh gas, phát hiện chứa hàng trăm bình gas lậu

Bất chấp những quy định của pháp luật về kinh doanh buôn bán sang chiết bình gas, chủ cơ sở Gas Bình (TP Huế) vẫn lén lút kinh doanh gas trái phép, khiến dư luận hoang mang, lo sợ.

Ngày 9/4, tin tức từ Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan đã bất ngờ đột kích và phát hiện cơ sở Gas Bình, có địa chỉ kinh doanh tại số 39 Lê Quý Đôn, phường Phú Hội (TP Huế) có hành vi tàng trữ bình gas trái phép.

Theo thông tin ban đầu, cũng vào thời điểm kiểm tra, tại kho gas số 40 Nguyễn Công Trứ (TP Huế) do ông Mai Thanh Bình làm chủ cơ sở Gas Bình, đã thuê lại nhà của người dân để làm nơi chứa gas.

Tại đây, lực lượng Cảnh sát PCCC phát hiện 236 bình gas. Trong đó, có 31 bình còn niêm phong và 205 bình đã qua sử dụng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tiến hành kiểm tra và thu giữ các tang vật để thụ lý hồ sơ.
Lực lượng Cảnh sát PCCC tiến hành kiểm tra và thu giữ các tang vật để thụ lý hồ sơ.

Trước yêu cầu của cơ quan công an đề nghị xuất trình giấy tờ để kiểm tra, thì ông Mai Thanh Bình không thể xuất trình giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại địa điểm chứa gas.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ toàn bộ tang vật để có phương án xử lý.

Hiện, lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý hành chính đối với hành vi đối với cơ sở tàng trữ gas trái phép này

Theo Người Đưa Tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>