Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Năng lượng » Mô hình cổ phần hóa giúp nâng cao năng suất ở các cửa hàng xăng dầu

Mô hình cổ phần hóa giúp nâng cao năng suất ở các cửa hàng xăng dầu

Mô hình cổ phần hóa giúp Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nâng cao được năng suất chất lượng lao động tại các cửa hàng xăng dầu.

Thông tin từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), doanh nghiệp này chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ 01.12.2011. Khi đó, Petrolimex đã thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới Cửa hàng xăng dầu và nâng cao năng suất lao động (NSLĐ) tại tất cả các khâu của quá trình kinh doanh, trong đó chú trọng tới nâng cao NSLĐ tại Cửa hàng xăng dầu.

 Petrolimex nâng cao năng suất chất lượng của các cửa hàng xăng dầu
Petrolimex nâng cao năng suất chất lượng của các cửa hàng xăng dầu

Petrolimex xác định đây là yếu tố tiên quyết trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh khi hoạt động kinh doanh xăng dầu ngày càng cạnh tranh gay gắt và là nhân tố chủ yếu để nâng cao tiền lương, thu nhập cho người lao động. Từ năm 2012 đến năm 2015, NSLĐ tại Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex năm sau luôn cao hơn năm trước.

Theo nhận định của Petrolimex, có được kết quả trên là do Petrolimex đã thống nhất cao trong nhận thức từ lãnh đạo Tập đoàn đến các cấp quản lý cho tới người lao động là để Petrolimex phát triển bền vững, nâng cao tiền lương, thu nhập đối với người lao động thì phát triển mạng lưới Cửa hàng xăng dầu và nâng cao NSLĐ tại cửa hàng là những nhân tố hết sức quan trọng.

Do đó, trong thời gian tới, Petrolimex sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược và các giải pháp này, đồng thời nghiên cứu triển khai thực hiện những giải pháp phù hợp khác để phát triển mạng lưới Cửa hàng xăng dầu, nâng cao NSLĐ tại các Cửa hàng – nhân tố góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Petrolimex và nâng cao tiền lương, thu nhập đối với người lao động.

Nguồn tin: vietq

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>