Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Năng lượng » Xuất khẩu dầu thô từ công ty Pemex, Mexico tăng 11,4% trong tháng 5

Xuất khẩu dầu thô từ công ty Pemex, Mexico tăng 11,4% trong tháng 5

Xuất khẩu dầu thô từ công ty dầu nhà nước Pemex, Mexico tăng 11,4% trong tháng 5 so với tháng trước, trong khi sản lượng phần lớn không đổi..

Xuất khẩu dầu thô từ công ty Pemex, Mexico tăng 11,4% trong tháng 5
Xuất khẩu dầu thô từ công ty Pemex, Mexico tăng 11,4% trong tháng 5

Số liệu của Pemex cho biết xuất khẩu dầu thô trung bình tăng lên 1,204 triệu thùng mỗi ngày từ mức 1,081 triệu thùng/ngày trong tháng 4.

Doanh số bán sang Viễn Đông – gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc – đã tăng 74% trong tháng trước lên 373.000 thùng/ngày, trong khi doanh số bán ở châu Mỹ chủ yếu sang Mỹ giảm 11% xuống 593.000 thùng/ngày.
Các quan chức Pemex trả lời Reuters rằng họ tăng cường xuất khẩu sang châu Á, đặc biệt là dầu thô Isthmus nhẹ, do sự thay đổi trong pha trộn xử lý của các nhà máy lọc dầu trong nước.

Sản lượng dầu thô đạt trong bình 2,17 triệu thùng/ngày trong tháng 5, khá phù howpjvowis số liệu từ tháng trước.
Phản ứng với giá dầu lao dốc và nợ lớn, Pemex đã thông báo một loạt cắt giảm ngân sách, chủ yếu sẽ thiệt hại cho ngân sách thăm dò và sản xuất của họ. Công ty này hiện nay dự kiến sản lượng trung bình 2,13 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay, và giảm thấp hơn trong năm 2017.

Nguồn tin: vinanet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>