Thứ Ba , 29 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Năng lượng » Chuyên gia Anh: Giá dầu sẽ duy trì dưới 50usd cho đến hết năm nay

Chuyên gia Anh: Giá dầu sẽ duy trì dưới 50usd cho đến hết năm nay

Các nhà phân tích tại công ty tư vấn của là Anh Capital Economics tin rằng giá dầu vẫn duy trì dưới mức 50 usd một thùng cho đến cuối năm nay.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Giá dầu đã giảm trở lại từ đầu tháng Bảy, do sự gián đoạn nguồn cung mờ dần, các nhà phân tích đã đề cập trong báo cáo của mình.

Các nhà phân tích dự báo rằng tăng trưởng không đáng kể trong giá dầu năm nay với giá dầu Brent trung bình là 45usd mỗi thùng trong quý III và quý IV năm nay.

Đối với năm 2017, các nhà phân tích dự báo Brent đạt mức trung bình 60usd mỗi thùng.

Giá dầu thô tăng cao hơn hôm 20/06, được hỗ trợ bởi kỳ vọng rằng các kho dự trữ dầu thô của Mỹ đã thu hẹp lại tuần trước, nhưng mức tăng bị hạn chế bởi tồn kho ở mức cao của sản phẩm nhiên liệu.

WTI giao tháng Tám, hết hạn thứ Tư, tăng 29 cent chốt ở mức 44,94usd một thùng trên sàn giao dịch New York. Giá trước đó chạm mức thấp 43,69usd, mức giữa phiên thấp nhất kể từ 10/05. Hợp đồng tháng Chín tăng 30 cent lên 45,75usd.

Brent giao tháng chín tăng 51 cent, tương đương 1,1%, ở mức 47,1usd trên sàn ICE Futures Europe ở London. Giá chuần toàn cầu này chốt phiên ở mức cao hơn 1,42usd so với WTI.

Nguồn : xangdau.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>