Thứ Hai , 7 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Năng lượng » Đồng Nai: Bắt quả tang cửa hàng xăng dầu gian lận

Đồng Nai: Bắt quả tang cửa hàng xăng dầu gian lận

Một cây xăng gian lận đã bị người dân bắt quả tang và báo cơ quan chức năng xuống kiểm tra xử lý.

Khoảng 6h50 ngày 16/11, anh Nguyễn Tuấn Anh, ngụ xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai vào cây xăng Hòa Hải Hằng để đổ nhiên liệu và yêu cầu đổ 40.000 đồng tiền xăng. Lúc này nhân viên cửa hàng đã bơm xong 50.000 đồng tiền xăng cho xe ba gác vào trước đó. Nhân viên của cây xăng là Nguyễn Xuân Trúc (SN 1997) đã không bấm lại số về mức 0 mà tiếp tục bơm xăng cho xe của anh Tuấn. Sau khi bơm xăng đồng hồ hiển thị 80.000đ, Trúc thu của tài xế xe ba gác 50.000đ và anh Tuấn 40.000đ.

Cửa hàng xăng dầu bị phát hiện gian lận.
Cửa hàng xăng dầu bị phát hiện gian lận.

Thấy bất hợp lý, anh Tuấn không đồng ý vì theo đồng hồ của trụ bơm thì anh Tuấn đã bị đổ thiếu 10.000đ. Giữa Trúc và anh Tuấn xảy ra cự cãi, anh Tuấn liền điện báo cho lực lượng chức năng sở tại xuống giải quyết

 Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Khi công an xã Phước Tân có mặt, Trúc đã thừa nhận hành vi gian lận tuy nhiên nhân viên này chỉ thừa nhận mới thực hiện hành vi gian dối này được 3 tuần nay. Nhưng theo người dân sống trên tuyến đường Đnh Quang Ân (xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết trên đường này chỉ có duy nhất cây xăng này nên bắt buộc phải vào đổ, còn tình trạng đổ xăng thiếu này đã xảy ra trắng trợn hơn 1 năm nay.

Hiện lực lượng Công an kinh tế cùng các đơn vị chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản đối với cây xăng Hòa Hải Hằng và tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Phapluatplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>