Chủ Nhật , 23 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Năng lượng » Xăng dầu » Choáng với mặc bikini được đổ xăng miễn phí

Choáng với mặc bikini được đổ xăng miễn phí

Dù là nam hay nữ, bất cứ nai mặc bikini đều được đổ xăng miễn phí ở một trạm xăng của thủ đô Kiev (Ukraine).

femme-bikini-essence-kiev-1_OUDG

Cuối tuần rồi, chủ một trạm xăng quyết định cho đổ xăng miễn phí với tất cả khách hàng mặc bikini. Tuy nhiên, số lượng đổ xăng miễn phí cũng có giới hạn: tối đa 60 lít/người.

Ngay lập tức, nhiều cô gái không ngần ngại mặc bikini đến đổ xăng với nụ cười tươi rói trên môi. Thậm chí, một số ông cũng mượn tạm bikini của bà xã mặc đến trạm xăng và được miễm phí như các cô.

May mắn cho những người này khi thời tiết không quá lạnh như mọi ngày. Một nữ khách hàng giải thích: “Tôi cho rằng các cô làm điều này nhằm tiết kiệm tiền  hoặc muốn đổ đầy bình xăng cho chồng. Tôi cho rằng đây là chuyện tiền bạc, chứ không phải thú vui”.

mac-bikini-duoc-do-xang-mien-phi-hinh-anh-1
Thật vậy, kể từ khi nổ ra cuộc xung đột trong nước, Ukraine gánh chịu mức lạm phát giá dầu cao nhất kể từ năm 1996 đến nay. Chiến dịch khuyến mãi của 1 không 2 của trạm xăng này là nhằm tặng xăng nhưng cũng giúp mang lại nụ cười cho người dân vốn đang sống trong thời điểm khó khăn kể từ cuộc chiến tranh của Crimea.

Nguồn: Một Thế Giới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>