Thứ Sáu , 18 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Những nghi vấn về 9 nam thanh nữ tú thuê nhà nghỉ để “ở chung”

Những nghi vấn về 9 nam thanh nữ tú thuê nhà nghỉ để “ở chung”

Hình ảnh 9 thanh thiếu niên gồm 7 nữ và 2 nam có độ tuổi từ 14 – 16 bị cơ quan công an đưa về phường làm việc từ nhà nghỉ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh 9 học sinh trong cùng một phòng nghỉ xuất hiện trên mạng xã hội chiều ngày 16/3. (Ảnh: facebook)
Hình ảnh 9 học sinh trong cùng một phòng nghỉ xuất hiện trên mạng xã hội chiều ngày 16/3. (Ảnh: facebook)

Chiều ngày 16/3, trên các trang mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh của một nhóm học sinh bị cảnh sát đưa về phường làm việc từnhà nghỉ, được áp giải về bằng xe thùng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người, đặc biệt, rất nhiều người còn đặt câu hỏi về việc nhóm thanh thiếu niên này có sử dụng ma túy đá hay không?

Sự việc xảy ra trong một nhà nghỉ ở quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Các học sinh này được công an đưa về đơn vị. (Ảnh: facebook)
Các học sinh này được công an đưa về đơn vị. (Ảnh: facebook)

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết: Sự việc trên được phát hiện vào trưa ngày 16/3.

“Ngay sau khi nắm được thông tin, hình ảnh, video đăng tải trên mạng xã hội, cơ quan công an quận Hoàng Mai đã yêu cầu rà soát tất cả các nhà nghỉ trong khu vực.

Bằng các biện pháp xác minh, chúng tôi đã nắm được vụ việc xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Định Công.

Tại trụ sở công an, 9 em này (gồm 2 nam, 7 nữ) được xác nhận là mới 14 tuổi, nói đi chơi với nhau, sau đó thuê 1 phòng ở nhà nghỉ trên địa bàn phường Định Công để vào ngủ.

Sau đó, một nam thanh niên đi cùng bạn gái được xác định là người nhà của một trong 9 người kia xông vào nhà nghỉ để tìm người, trong lúc bực tức đã quay lại video kèm theo tiếng nói tục”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai nói.

Vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cũng cho biết thêm, đối với người quay lại và tung video, hình ảnh cả 9 học sinh này lên mạng kèm theo tiếng nói tục đơn vị đã cho triệu tập và yêu cầu xử lý nghiêm người này.

Bởi hành vi đưa những hình ảnh, thông tin trên lên mạng xã hội rất phản cảm, ảnh hưởng đến tình trạng an ninh của quận.

Tuy các cô gái khai nhận đã ở riêng giường, nhưng cơ quan công an sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo soha.vn