Thứ Năm , 20 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Cháy nhà ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, nhiều người hoảng loạn

Cháy nhà ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, nhiều người hoảng loạn

Một vụ cháy lớn xảy ra tại ngõ 101 phố Hoàng Ngân (Thanh Xuân, Hà Nội) tối 12/4 khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h, khi đó, sau một tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà trong ngõ 101 phố Hoàng Ngân, ngọn lửa bất ngờ bốc lên cao rồi cháy dữ dội, lan sang mái những ngôi nhà xung quanh. Người dân hoảng loạn và nhanh chóng di chuyển để tránh ngọn lửa. Tại hiện trường ngôi nhà xảy ra vụ nổ có 2 người già, nhiều người đã tìm cách giải cứu 2 cụ.

Vụ cháy lớn xảy ra sau tiếng nổ lớn từ ngôi nhà trong hẻm 101 Hoàng Ngân, Hà Nội
Vụ cháy lớn xảy ra sau tiếng nổ lớn từ ngôi nhà trong hẻm 101 Hoàng Ngân, Hà Nội

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Đến khoảng 21h, đám cháy cơ bản được dập tắt. Toàn bộ xe cơ giới qua đoạn đường này đã bị cấm. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, vào buổi trưa ngày 12/4, một căn biệt thự nằm trên đường Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM bốc cháy sau một tiếng nổ lớn phát ra từ phòng ngủ tầng 2.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt dập tắt đám cháy. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều tài sản trên lầu 2 bị thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

Theo giadinhvietnam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>