Chủ Nhật , 13 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Lửa lớn thiêu rụi xưởng mỹ nghệ tại Bình Dương

Lửa lớn thiêu rụi xưởng mỹ nghệ tại Bình Dương

Vào khoảng 12h45 phút chiều 1-8 tại KP. Đông Ba, phường Bình Hòa, TX Thuận An (tỉnh Bình Dương) xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Vụ cháy khiến nhà xưởng của một DNTN mỹ nghệ bị thiêu rụi hoàn toàn, một căn nhà dựng bằng lá của quan ăn sát bên cũng bị thiêu hủy.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên người dân phát hiện khói bốc ra tại góc cuối của DNTN mỹ nghệ Kim Hoa. Người dân đã hô hoán cùng nhau dập lửa nhưng bất thành.

Hiện trường đám cháy
Hiện trường đám cháy

Nhận được tin báo, đội PCCC Bình Dương đã điều 5 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Tuy nhiên do công ty chứa nhựa và palet là vật liệu dễ cháy lên lửa đã lan sang quán ăn Nam Phát kế bên trước khi đội PCCC tới hiện trường.

Các cán bộ chiến sỹ đã phải đập tường, phun nước vào bên trong xưởng để khống chế đám cháy, không cho lửa lan sang nhiều nhà dân bên cạnh.

Vụ hỏa hoạn khiến ba người bị thương trong đó có một người
Vụ hỏa hoạn khiến ba người bị thương trong đó có một người bị thương nguy kịch

Vụ hỏa hoạn khiến ba người bị thương trong đó có một người nguy kịch đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Toàn bộ nhà xưởng, máy móc của DNTN, nhà lá của quán ăn đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hai xe máy dựng trong xưởng cũng bị cháy trơ khung. Đến 13h30 cùng ngày đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu đã có một tiếng nổ lớn phát ra từ tổ máy mài của xưởng mỹ nghệ.

Theo NGUYỄN LẠC/ PLO