Chủ Nhật , 3 Tháng Sáu 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Xưởng gỗ 1.000 m2 cháy nổ dữ dội trong đêm

Xưởng gỗ 1.000 m2 cháy nổ dữ dội trong đêm

Ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng bao trùm khu xưởng trong đêm khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi. Trong đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ lớn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 17/1 tại khu nhà xưởng rộng 1.000 m2 của Công ty Tân Đại Lộc (quốc lộ 13, thuộc khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, thời gian trên, người dân phát hiện lửa bùng phát bên trong xưởng khóa cửa. Không thể tiếp cận đám cháy, những người có mặt ở hiện trường báo cho chủ doanh nghiệp và lực lượng chức năng.

Sau 3 giờ, ngọn lửa được chế ngự. Ảnh: P.S
Sau 3 giờ, ngọn lửa được chế ngự. Ảnh: P.S

Nhận tin, nhà chức trách tỉnh Bình Dương điều động xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Khu nhà xưởng chứa các vật liệu dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan rộng. Trong hỏa hoạn liên tục phát ra tiếng nổ lớn làm những hộ dân sống gần khu vực hoảng sợ, di tản tài sản.

Đến 23h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong xưởng bị thiêu rụi.

Theo Ngọc An (news.zing.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>