Thứ Sáu , 21 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Cháy nhà, gọi lực lượng chữa cháy không ai nghe máy

Cháy nhà, gọi lực lượng chữa cháy không ai nghe máy

Bà Hoa cho biết: ‘Sau khi phát hiện đám cháy, tôi đã gọi điện cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng (đóng tại TP.Bảo Lộc), nhưng không có ai cầm máy. Sau đó, con trai tôi tiếp tục gọi cũng không được’.

 Tài sản của gia đình bà Hoa bị thiêu rụi - Ảnh: Trùng Dương
Tài sản của gia đình bà Hoa bị thiêu rụi – Ảnh: Trùng Dương

Vụ cháy xảy ra từ đêm 21.1 và gây thiệt hại cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) hơn 200 triệu đồng.

Trưa 22.1, lực lượng Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) thuộc Phòng nghiệp vụ số 2 của Sở PCCC tỉnh Lâm Đồng (đóng tại TP.Bảo Lộc) mới đưa người vào kiểm tra hiện trường.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 21.1, bà Nguyễn Thị Hoa hoảng hốt khi phát hiện lửa bốc cháy từ căn nhà bếp của gia đình. Ngay lập tức, bà Hoa hô hoán nhờ hàng xóm đến chữa cháy. Tuy nhiên, do căn nhà bếp làm bằng gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

Nhận được tin báo, UBND xã Lộc Thành huy động lực lượng dân quân và công an xã cùng phối hợp với người dân tiến hành dập lửa. Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ước tính, tổng thiệt hại do đám cháy gây ra hơn 200 triệu đồng.

Bà Hoa cho biết: “Sau khi phát hiện đám cháy, tôi đã gọi điện cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng (đóng tại TP.Bảo Lộc), nhưng không có ai cầm máy. Sau đó, con trai tôi tiếp tục gọi cũng không được”.

Theo Trùng Dương(thanhnien.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>