Thứ Sáu , 1 Tháng Sáu 2018
Trang chủ » Nổi bật » VFF chấm dứt hợp đồng với HLV Miura

VFF chấm dứt hợp đồng với HLV Miura

Tại hội nghị bất thường sáng 28/11 tại TP HCM, 11 trong tổng số 16 thành viên bỏ phiếu ủng hộ phương án chấm dứt hợp đồng với HLV Miura ngay lập tức.

HLV Miura
HLV Miura

Thông tin này được đưa ra sau cuộc họp ban chấp hành VFF tại TP HCM sáng nay (28/1). Theo đó, trong phần bỏ phiếu về tương lai HLV Miura, có 11 trong tổng số 16 thành viên bỏ phiếucó 11 trên tổng số 16 phiếu ủng hộ phương án chấm dứt hợp đồng với HLV Miura.

Như vậy sau nhiều đồn đoán, VFF đã chính thức chấm dứt hợp đồng với ông thầy người Nhật Bản.

Song song với việc chấm dứt hợp đồng với HLV Miura, Ban chấp hành VFF cũng thống nhất sẽ chọn một HLV nội thay thế Miura. Hội đồng HLV quốc gia sẽ đảm nhiệm vai trò tìm kiếm. Trước đó, có thông tin rằng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đảm nhiệm vị trí này thay ông Miura.

Tuy nhiên, các HLV nội như Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc được đặt kỳ vọng đã không thể giúp đội tuyển tránh khỏi cảnh bị loại sớm ở tất cả các đấu trường như AFF Cup, SEA Games…

HLV Miura ký hợp đồng với VFF vào tháng 5/2014. Hợp đồng có hiệu lực đến tháng 4/2016.

Trong những ngày đảm nhận vị trí “thuyền trưởng” HLV Miura đã giúp tuyển Olympic Việt Nam giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp ASIAD 17 tại Hàn Quốc, đưa tuyển Việt Nam tới bán kết AFF Cup 2014.

U23 Việt Nam dưới thời ông Miura cũng giành HC đồng SEA Games 28 và lần đầu tiên trong lịch sử có vé dự vòng chung kết U23 châu Á.

Tại VCK U23 châu Á, ông Miura bị chỉ trích trong việc sử dụng nhân sự như không trọng dụng tiền vệ ngôi sao Nguyễn Tuấn Anh tại giải đấu trên đất Qatar.

Theo Petrotimes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>