Chủ Nhật , 27 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Xuất hiện “hố tử thần” ngay trên vỉa hè đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Xuất hiện “hố tử thần” ngay trên vỉa hè đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Một “hố tử thần” xuất hiện ngay trên vỉa hè của đại lộ Lê Lợi, đoạn qua phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, khiến nhiều người lo lắng.

"Hố tử thần" có xu hướng ngày càng sạt lở rộng hơn khiến người dân lo lắng
“Hố tử thần” có xu hướng ngày càng sạt lở rộng hơn khiến người dân lo lắng

“Hố tử thần” xuất hiện cách đây vài ngày trước số nhà số 37 đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. Theo nhiều người dân sinh sống tại khu vực này, hố đang ngày càng lan rộng khiến nhiều người lo lắng.

Chiều 29 – 1, có mặt tại đây, chúng tôi ghi nhận “hố tử thần” sâu gần 2m, rộng khoảng 3,5 m, chứa đầy nước và bùn đất nhão. Nhiều viên đá lát hè phố đã bị tụt xuống đáy hố. Hai bên miệng hố đang có xu hướng tiếp tục sạt ngày càng lan rộng, tiến gần móng nhà số 37 Lê Lợi và chỉ cách một cột điện chừng 1m.

Đáng nói, vị trí sụt lún nằm ngay góc điểm giao nhau giữa đại lộ Lê Lợi và đường Đinh Liệt – nơi có nhiều người đi chợ đầu mối cũ qua lại, nhất là những ngày gần Tết Nguyên đán Bính Thân.

Để người đi đường không sa xuống hố, một số người dân đã bẻ cành phượng cắm xung quanh hố nhằm nâng cao cảnh giác cho khách bộ hành.

Đề nghị chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng sớm có biện pháp khắc phục tình trạng này.

Theo báo Thanh Hóa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>