Thứ Ba , 25 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » 10 người leo lên nóc nhà kêu cứu vì cháy lúc rạng sáng

10 người leo lên nóc nhà kêu cứu vì cháy lúc rạng sáng

Lửa lớn bùng phát và nhanh chóng lan ra 3 căn nhà trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp, TP.HCM), lúc đó có khoảng 10 người leo lên nóc nhà kêu cứu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 1-2, những người dân sống gần căn nhà 255, đường Lê Đức Thọ (thuộc phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM) hốt hoảng tỉnh dậy khi phát hiện đám cháy bùng phát từ ngôi nhà này.

Lửa lớn bùng phát tại 3 căn nhà trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp
Lửa lớn bùng phát tại 3 căn nhà trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp

Lửa lớn nhanh chóng bao trùm và lan sang hai căn nhà số 257, 259 kế bên với khoảng 10 người sinh sống, trong đó có một cháu bé 2 tháng tuổi. Những người ngủ trong nhà không thể ra ngoài vì khói lửa bốc lên dữ dội đành phải lên nóc nhà kêu cứu.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, những người dân sống lân cận đã cố gắng dùng các biện pháp dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Thông tin nhanh chóng được báo cho lực lượng chức năng.

Vụ cháy được dập tắt sau khoảng 30 phút
Vụ cháy được dập tắt sau khoảng 30 phút

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai các biện pháp khống chế ngọn lửa.

Đến khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Những người mắc kẹt dưới sự hỗ trợ của người dân đã được giải cứu an toàn. Lửa lớn cũng đã thiêu rụi nhiều tài sản trong 3 căn nhà nói trên.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Theo NGUYỄN TÂN (phapluattp.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>