Thứ Bảy , 26 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Bà hỏa ‘ghé thăm’ cửa hàng buôn bán phụ tùng xe

Bà hỏa ‘ghé thăm’ cửa hàng buôn bán phụ tùng xe

Sáng 2-2, tại thị trấn Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người hoảng sợ. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện và lửa bắt sang các vật liệu dễ cháy khác.

Bà hỏa ‘ghé thăm’ cửa hàng buôn bán phụ tùng xe
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Quang Nam.

Theo đó, khoảng 9 giờ 35 sáng cùng ngày, tại một cửa hàng buôn bán phụ tùng xe nằm gần ngã ba thị trấn Vĩnh Điện xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều hoảng sợ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện dẫn đến cháy. Các phụ tùng ở cửa hàng buôn bán vật liệu xe như lốp xe, xăng thơm rất dễ bốc cháy nên ngọn lửa lan rất nhanh. Khói tỏa mịt mù một khu vực rộng lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Quảng Nam đã nhanh chóng điều động phương tiện chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Đồng thời cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn tiến hành sơ tán người dân, cắt nguồn điện để tránh thiệt hại thêm về người và cháy lan sang khu vực bên cạnh.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã thiêu rụi nhiều tài sản của cửa hàng. Đến khoảng trưa cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo QUANG NAM (phapluattp.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>