Thứ Bảy , 19 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Buýt Cafe cháy lớn, hoàng trăm người hoảng loạn trong đêm

Buýt Cafe cháy lớn, hoàng trăm người hoảng loạn trong đêm

Sau một tiếng nổ lớn phát ra từ tầng 3 của tòa nhà, anh Hùng cùng một số người chạy lên kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa bắt đầu bốc lên và lan nhanh.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Ngọn lửa được xác định bùng phát vào khoảng 23h15 ngày 17/2, tại quán Buýt Cafe có địa chỉ số 70 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Theo lời kể của anh Hùng (chủ quán), vào thời điểm trên sau khi nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ tầng 3 của tòa nhà, ngay lập tức anh cùng một vài người bạn chạy lên kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa bắt đầu bốc lên và lan nhanh.

Mọi người nhanh chóng dùng những vật dụng có sẵn để dập và ngăn ngọn lửa lan ra, đồng thời thông báo cho cơ quan cảnh sát PCCC.

Theo nghi nhận của phóng viên, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tầng 3 của tòa nhà, lực lượng cứu hỏa đã có mặt ngay sau đó và đến khoảng 24h đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Được biết tầng 1 và 2 của tòa nhà là của Buýt Café còn tầng 3 là chi nhánh một công ty kinh doanh về thực phẩm chức năng.

Vụ việc xảy ra vào nửa đêm nhưng đã gây hoảng loạn cho hàng trăm người dân xung quanh khu vực, sau khi đám cháy được dập tắt còn khá đông người hiếu kỳ đứng xem, bàn tán về sự việc.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại hiện trường.

Vụ cháy nhanh chóng được dập tắt vào lúc 24h.
Vụ cháy nhanh chóng được dập tắt vào lúc 24h.
Mặt tiền quán Buýt Cafe.
Mặt tiền quán Buýt Cafe.

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>