Thứ Hai , 28 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Công bố số điện thoại nóng về bầu cử

Công bố số điện thoại nóng về bầu cử

Ngày 23/2, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện việc giải quyết tố cáo, khiếu nại trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo ông Trần Vĩnh Tuyến, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM, cấp ủy các cấp phải chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp công dân, tạo điều kiện để người dân phản ánh, tố cáo những vấn đề liên quan đến nhân sự và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Người đứng đầu cấp ủy phải chỉ đạo làm rõ và giải quyết dứt điểm các vụ, việc khiếu nại, tố cáo từ cơ sở, không để xảy ra tình trạng khiếu kiện đông người trước, trong và sau ngày bầu cử.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng (08 38.249.255) để tiếp nhận thông tin phản ánh về nhân sự giới thiệu ứng cử. Số điện thoại nóng hoạt động kể từ
ngày 23/2.

Theo Tiền Phong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>