Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Hơn 1 giờ cháy xưởng gỗ, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Hơn 1 giờ cháy xưởng gỗ, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Mặc dù đã ra sức dập lửa nhưng do cháy tại khu lò sấy có nhiều lớp gỗ nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Vì thế, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ số gỗ, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Ngày 4/3, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn lại tiếp tục xảy ra một vụ cháy tại Xí nghiệp chế biến nông lâm sản Sông Hiếu.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h ngày 4/3, từ lò sấy gỗ thành phẩm của xí nghiệp. Vào thời điểm đó, lò đang sấy khoảng gần 30 mét khối gỗ và có khoảng gần 10 công nhân đang làm việc.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh Tân Kỳ)
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh Tân Kỳ)

Để đối phó với giặc lửa, lực lượng công nhân, bảo vệ dân phố phường Hòa Hiếu đã dùng mọi phương tiện thô sơ để dập lửa. Nhưng do trong lò sấy có nhiều lớp gỗ xếp chồng lên nhau nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã huy động 3 xe cứu hỏa chuyên dùng đến để dập lửa. Sau gần 1 giờ đồng hồ đám cháy đã được dập tắt. May mắn vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã thiêu trụi gần toàn bộ số gỗ trong lò, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Trước đó, rạng sáng 3.3, tại chợ Hiếu, thuộc phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa cũng xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi 13 ki ốt hàng hóa, gây thiệt hại hơn 2 tỉ đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng ở thị xã Thái Hòa điều tra nguyên nhân

Theo Người Đưa Tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>