Thứ Năm , 14 Tháng Sáu 2018
Trang chủ » Nổi bật » Phó Hiệu trưởng tống tiền đồng nghiệp nữ bằng ảnh nóng

Phó Hiệu trưởng tống tiền đồng nghiệp nữ bằng ảnh nóng

Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa bắt quả tang một Phó Hiệu trưởng trường phổ thông tại tỉnh này về hành vi tống tiền giáo viên nữ.

Ngày 29/7, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận vừa được Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam báo cáo về việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (SN 1978 trú tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi tống tiền một giáo viên nữ cùng trường. Hiện ông Nhuận được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, giữa ông Trần Kim Nhuận và giáo viên nữ này đã có gia đình nhưng hai người vẫn có quan hệ tình cảm. Trong thời gian quan hệ thì ông Nhuận đã chụp lưu lại hình ảnh “nhạy cảm” trên máy.

Trong thời gian này nữ giáo viên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng là con của mình nên yêu cầu nữ giáo viên đưa tiền dẫn con đi giám định ADN…

Trường THPT Duy Tân nơi ông Trần Kim Nhuận đang giảng dạy.
Trường THPT Duy Tân nơi ông Trần Kim Nhuận đang giảng dạy.

Và sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn thì ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa nữ giáo viên này về chuyện tình cảm và dọa tung hình ảnh “nhạy cảm” lên mạng cho mọi người biết.

Sau đó, ông Nhuận yêu cầu nữ giáo viên đưa cho mình 129 triệu đồng nếu không sẽ cho mọi người biết về những hình ảnh “nhạy cảm” này. Nhưng nữ giáo viên này nói rằng không có đủ tiền nên chỉ đồng ý đưa cho ông Nhuận 9 triệu đồng…

Bị ông Nhuận đe dọa và tống tiền nên nữ giáo viên đã kể cho chồng mình biết toàn bộ sự việc, rồi quyết định trình báo Công an TP Tam Kỳ về hành vi tống tiền của ông Nhuận.

Nhận được tin báo tội phạm của một nữ giáo viên đang dạy tại Trường THPT Duy Tân bị ông Trần Kim Nhuận có hành vi tống tiền nên vào ngày 15/7/2016, Công an TP Tam Kỳ đã bố trí các trinh sát bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận khi đang nhận 9 triệu đồng của nữ giáo viên này tại quán cà phê nằm trên đường Hùng Vương thuộc địa phận phường An Sơn (TP Tam Kỳ). Ông Nhuận bị đưa về trụ sở Công an TP Tam Kỳ để lấy lời.

Sau khi bắt giữ ông Nhuận về hành vi trên thì Công an TP Tam Kỳ đã có thông báo chính thức đến lãnh đạo Trường THPT Duy Tân về việc bắt giữ ông Trần Kim Nhuận vào ngày 15/7. Đồng thời, Công an TP Tam Kỳ đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo Trường THPT Duy Tân về việc xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Nhuận theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an Tam Kỳ hoàn tất hồ sơ để xử lý ông Trần Kim Nhuận về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo Kim Chi/ Báo Đất Việt