Thứ Năm , 17 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết “không cánh mà bay”

Gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết “không cánh mà bay”

Giám đốc trung tâm đến làm việc thì được nhân viên cơ quan thông báo cửa phòng văn thư đã bị phá, két sắt bị đục và gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết bên trong đã “không cánh mà bay”

Chiều 29-1, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết sáng cùng ngày Công an huyện Thống Nhất đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của bảo vệ, thủ quỹ, văn thư tại cơ quan này để làm rõ vụ phá két sắt, lấy đi gần 200 triệu đồng.

Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất
Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất

Theo ông Trần Mạnh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, sáng cùng ngày khi ông vừa đến cơ quan thì được nhân viên thông báo cửa phòng văn thư đã bị phá khóa, két sắt trong phòng bị đục và số tiền bên trong đã bị lấy mất. Ông liền kiểm tra hiện trường và lập tức báo công an. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt ngay sau đó để làm rõ.

Ông Tuấn cho biết theo thủ quỹ và kế toán cơ quan thông báo lại thì trong két sắt có tổng cộng 185 triệu đồng. Số tiền trên được chuyển từ kho bạc về 2 ngày trước dự tính dùng để chi trả phụ cấp và trao thi đua khen thưởng cuối năm cho các cán bộ công nhân viên.

 Theo X.Hoàng-N.Thống /Người Lao Động

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>