Thứ Tư , 23 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Pháp luật » Nghịch tử sát hại mẹ, giấu xác phi tang

Nghịch tử sát hại mẹ, giấu xác phi tang

Mới đây, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt Lê Trọng Nghĩa (32 tuổi, quê TP Sa Đéc) tù chung thân về tội “Giết người”. 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn với bà T. (mẹ ruột) từ trước nên chiều 30/7/2015, sẵn có hơi men trong người, Nghĩa tiếp tục cãi nhau với mẹ. Đỉnh điểm, Nghĩa lao vào bóp cổ mẹ khiến bà phải bỏ chạy.

Không dừng tay, Nghĩ đuổi theo, dùng dây quai nón siết cổ mẹ đến chết. Để tránh bị phát hiện, Nghĩa quẳng xác bà T. xuống ao, dùng lá và cành cây lấp lên trên.

Thấy bà T. mất tích, người thân đổ xô đi tìm nhưng không thấy. Ba ngày sau, ngày 1/8/2015 Nghĩa lôi xác bà T. ra khỏi bao rồi vác xác đến gốc cây cóc cách nhà khoảng 35m, nói với người thân rằng đã phát hiện xác bà T.

Nghi ngờ về cái chết của bà T., mọi người đã báo Công an. Ngay sau đó Nghĩa bị bắt giữ. Tại phiên tòa, Nghĩa tỏ ra ân hận về hành vi của mình. Xét thấy bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên HĐXX đã tuyên bị cáo mức án như trên.

Theo Báo Pháp Luật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>