Thứ Ba , 29 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Thiếu nữ mất tích 4 năm:Sang Campuchia làm nô lệ tình dục?

Thiếu nữ mất tích 4 năm:Sang Campuchia làm nô lệ tình dục?

Thiếu nữ “mất tích” bỗng trở về nhà khiến dư luận đồn đoán là bị bắt cóc sang Campuchia làm “nô lệ” tình dục.

Xung quanh thông tin thiếu nữ về nhà sau 4 năm mất tích bí ẩn, được biết, em M. (ngụ xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) được cha mẹ ruột đón về nhà bằng xe máy lúc 23h00 đêm ngày 8/2 (mùng 1 Tết).

Khi em M. về đến nơi thì không ít ý kiến tại địa phương cho rằng M. bị bắt cóc đưa sang Campuchia. Tuy nhiên, M. lại khẳng định nhiều năm qua đã tự ý bỏ nhà đi đến Bình Dương làm công nhân.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – phó Trưởng Công an xã Tân Công Sính xác nhận, ngay tại thời điểm M. “mất tích” thì M. có điện thoại về nhà nói đi làm xa, rồi kể từ đó mất luôn liên lạc nên khiến gia đình lo lắng.

Như thông tin báo chí đã đưa, hơn 3 năm trước, M. (khi đó 16 tuổi) đột nhiên “mất tích” bí ẩn. Gia đình đã đến công an địa phương trình báo và ra sức tìm kiếm M. khắp nơi nhưng đều không mang lại kết quả.

Đến chiều ngày 8/2, bất ngờ gia đình thiếu nữ này nhận điện thoại thông báo, M. đang trên đường trở về và gọi người nhà đến đón.

Ngôi nhà của M. Ảnh: NĐT
Ngôi nhà của M. Ảnh: NĐT

Được biết, M. là chị gái lớn trong gia đình có hai chị em, gia đình có cuộc sống khăn.

Hiện nguyên nhân “mất tích” rồi trở về vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Tại An Giang cách đây ít hôm, báo chí cũng đưa thông tin vụ thiếu nữ mất tích khi đang làm phục vụ tại một nhà nghỉ. Theo đó ngày 3/2,  chia sẻ với báo Đất Việt, Trung tá Mai Hồng Công – Trưởng công an xã Khánh An, huyện An Phú, An Giang cho biết:

“Cô gái này đi theo người yêu chứ không phải mất tích. Ngay sau khi cô gái này đi, gia đình đã biết thông tin. Hiện nay cô gái này đã về nhà nhưng vẫn qua lại với người yêu. Phía công an xã đã làm việc hết rồi, gia đình bên nhà trai cũng đã biết chuyện. Cả 2 gia đình cũng đã chấp nhận sự việc này vì chuyện đã thế rồi.”

Được biết, cô gái này là Nguyễn Thị Ý (18 tuổi, ngụ ấp Thạnh Phú, xã Khánh An)

Theo bà Trần Thị Thu (38 tuổi, mẹ Ý) cho biết, do gia đình quá nghèo nên kể từ năm 13 tuổi, Ý đi chạy bàn, rửa ly cho nhà nghỉ 999 do ông P. V. làm chủ, ở đối diện nhà bà.

Vào ngày 27/7/2015, bỗng nhiên cháu mất tích một cách bí ẩn, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình.

“Hôm đó, khi con Ý mất tích thì bà N. (vợ ông V.) qua nhà nói con tôi đi theo một cặp vợ chồng người lạ vào thuê trọ ở khoảng 4 ngày. Nó đi lúc 5 giờ sáng nhưng đến trưa thì bà V. mới sang báo cho vợ chồng tôi hay”- bà Thu kể lại.

Cũng theo bà Thu, trong khoảng thời gian 4 năm làm việc cho nhà nghỉ 999, Ý được trả lương 400.000 đồng/tháng. Cháu làm việc và ăn ở luôn trong nhà nghỉ, thỉnh thoảng mới về nhà thăm cha mẹ một vài tiếng đồng hồ.

Theo Thùy Dung / baodatviet.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>