Thứ Tư , 17 Tháng Một 2018
Trang chủ » Pháp luật » An ninh trật tự » Nhậu say ngày Tết, nhốt cả 3 công an xã vào buồng

Nhậu say ngày Tết, nhốt cả 3 công an xã vào buồng

Khi 3 công an xã ở Thanh Hóa đến giải quyết việc Vũ Đình Nhàn nhậu say gây rối trật tự công cộng thì bị ông này chửi bới, lăng mạ rồi bất ngờ khóa trái cửa nhốt cả 3 người trong buồng.

Chân dung "ma men" nhốt 3 công an xã vào buồng nhà mình
Chân dung “ma men” nhốt 3 công an xã vào buồng nhà mình

Ngày 16-2, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Đình Nhàn (SN 1976, ngụ xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, ngày 10-2 (tức ngày mùng 3 Tết nguyên đán), Công an xã Vĩnh Long nhận được tin báo tố giác của quần chúng nhân dân về hành vi gây rối trật tự công cộng tại nhà riêng của ông Vũ Đình Nhàn.

Khi tổ công tác của công an xã Vĩnh Long gồm 3 người là các ông Hà Viết Oai, Trịnh Viết Hưng (cả 2 là Phó công an xã) và một người nữa xuống để giải quyết vụ việc thì bị ông Nhàn chửi bới, lăng mạ, rồi dùng khóa cửa nhốt cả 3 công an xã vào trong buồng nhà mình.

Sự việc chỉ được giải quyết khi có sự can thiệp của Công an huyện Vĩnh Lộc.

Sau khi được mời tới cơ quan làm việc, Vũ Đình Nhàn khai nhận do nhậu say nên không làm chủ được bản thân.

Theo NLD

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>