Thứ Sáu , 21 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Nổi bật » Bắt tàu chở gần 9.400 tấn xăng A92 từ Singapore về Việt Nam

Bắt tàu chở gần 9.400 tấn xăng A92 từ Singapore về Việt Nam

Theo nguồn tin của Tiền Phong, Chi cục Hải quan tỉnh Bình Thuận vừa có quyết định tạm giữ một tàu chở 9.373 tấn xăng A92 của Cty BTS Tankers (Singapore) nhằm làm rõ các hành vi vi phạm làm căn cứ xử lý pháp luật.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, số xăng dầu trên đã không được đơn vị nhập khẩu mở tờ khai hải quan. Chiếc tàu bị tạm giữ có tên BTS Christina được thuê để vận chuyển số xăng A92 nói trên về cảng Hòa Phú (tỉnh Bình Thuận) để giao cho Cty cổ phần Đông Hòa Phú và Cty D&N Trading& Consultancy Limitted.

Theo thông tin từ đại diện ủy quyền của Cty BTS Tankers, hiện tàu BTS Christina cùng với số hàng và toàn bộ thuyền viên đã được cơ quan chức năng của Việt Nam đưa về neo đậu tại Vũng Tàu. Do là đơn vị vận chuyển nên công ty không có liên quan đến việc mở tờ khai, khai báo nộp thuế nhập khẩu số hàng hóa trên của chủ hàng và người nhận hàng. Cty BTS Tankers đề nghị cơ quan chức năng Việt Nam xem xét, thả tàu BTS Christina để tàu này hoạt động trở lại, hạn chế tổn thất.

Theo Tiền Phong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>