Thứ Bảy , 26 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Người đàn ông tử vong trong căn phòng đầy khí ga, chân bị trói

Người đàn ông tử vong trong căn phòng đầy khí ga, chân bị trói

Căn phòng phát hiện thi thể nồng nặc mùi khí ga, xác nạn nhân và trần nhà bị cháy sém do lửa táp vào, hai chân bị trói chặt. Bên cạnh thi thể là bình ga loại 12kg đã được mở van.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h, sáng 21/02/2016, tại tổ dân phố 5, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên mọi người phát hiện mùi ga thoát ra từ căn hộ của gia đình ông Trần Quốc T (54 tuổi).

Khi người dân chạy đến nhưng không thể vào được bên trong do đã bị khóa trái cửa. Mọi người nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. Khi công an đến phá hai lớp cửa xông vào thì phát hiện ông T đã tử vong.

20160221-121039-1456042748129-13-0-349-660-crop-1456042777417
Trần nhà bị cháy đen do lửa táp vào.

Ghi nhận của PV, căn phòng nồng nặc mùi khí ga, xác nạn nhân và trần nhà bị cháy sém do lửa táp vào, hai chân nạn nhân bị trói chặt vào nhau. Bên cạnh thi thể là bình ga loại 12kg đã được mở van.

Được biết, nạn nhân T làm nghề lái xe container đường dài, vợ ông T buổi sáng đi bán cháo, hai con gái đi làm ăn xa, thời điểm xảy ra vụ việc ông chỉ ở nhà một mình.

Theo những người hàng xóm thì ông T bình thường là người sống khá hòa đồng, vui vẻ; tuy nhiên, từ lúc Tết trở lại đây ông khá khép kín, ít giao lưu với xóm làng.

Hiện công an huyện Phú Lộc đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo kết quả ban đầu, phía công an cho biết không loại trừ khả năng nạn nhân tự tử.

Theo soha

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>