Thứ Bảy , 12 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Mẹ tiếp tay con gái lừa trẻ ra nước ngoài bán dâm

Mẹ tiếp tay con gái lừa trẻ ra nước ngoài bán dâm

Biết rõ âm mưu của con gái nhưng bà Võ Thị Bèo vẫn tiếp tay, lừa bé gái chưa đến 15 tuối qua Malaysia ép bán dâm.

Ngày 22-2, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết vừa khởi tố thêm 1 bị can trong đường dây đưa trẻ em ra nước ngoài bán dâm.

Quyết định khởi tố (cho tại ngoại) đối với bà Võ Thị Bèo (62 tuổi, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An) về hành vi mua bán trẻ em.

Theo điều tra, bà Bèo đã nhiều lần sang Malaysia sống với con gái là Nguyễn Thị Thùy Trang và biết rõ hành vi Trang tổ chức đưa N. qua Malaysia là để làm việc trong quán bar và bán dâm nhưng vẫn tiếp tay.

Tháng 8-2015, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thùy Trang (con gái bà Bèo) và Phạm Thị Hạnh (40 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về hành vi mua bán trẻ em.

Theo điều tra của công an, Nguyễn Thị Thùy Trang qua Malaysia sinh sống và lấy chồng vào năm 2005. Năm 2013, Trang đi làm ở quán bar thì quen Phạm Thị Hạnh đang làm tiếp viên tại đây.

Một thời gian sau Hạnh trở về quê ở Q.Thốt Nốt sinh sống nhưng cả hai thường xuyên liên lạc.

Tháng 8-2014, Trang bàn với Hạnh tìm đưa các cô gái trẻ tại Việt Nam sang Malaysia làm tiếp viên quán bar với mức lương cao nhưng thực chất là bán dâm.

Theo thỏa thuận, mọi chi phí đi lại của các cô gái sẽ do Trang lo, riêng Hạnh được chia hoa hồng môi giới là 1.000 Ringgit (tiền Malaysia, tương đương khoảng 6 triệu đồng).

Nạn nhân của vụ án là cháu N.T.H.N. (dưới 15 tuổi). Tháng 6-2015, N. đến nhà bà ngoại ở P.Trung Kiên, Q.Thốt Nốt, Cần Thơ chơi thì gặp Hạnh ở đó.

Thấy cháu N. đã nghỉ học và chưa có việc làm, Hạnh lừa bà ngoại N. cho cháu qua Malaysia làm nhân viên bán cà phê, trả lương trên 5 triệu đồng/ tháng.

Bà ngoại N. tưởng thật nên sau khi bàn bạc với cha mẹ cháu đã tin tưởng giao cho Hạnh để làm thủ tục cho cháu đi nước ngoài làm việc.

Hạnh làm thủ tục xuất cảnh, dẫn cháu N. lên TP.HCM giao cho bà Bèo để bà này dẫn qua Malaysia.

Với sự hướng dẫn của Trang, bà Bèo dẫn cháu N. qua Campuchia, qua Thái Lan và đến cửa khẩu vào Malaysia giao cháu cho người đàn ông tên Minh (chưa rõ họ).

Sau đó tại Malaysia, Trang đưa cháu N. vào quán bar ép bán dâm nhưng N. không đồng ý.

Thông qua mạng xã hội, N. đã báo cho gia đình về việc mình bị lừa.

Không ép buộc được cháu N, Trang liên lạc với người thân cháu N. yêu cầu phải chuyển số tiền 20 triệu đồng nếu muốn đưa cháu về Việt Nam.

Ngày 13-7-2015, gia đình N. đã chuyển 18 triệu đồng cho Trang. Sau đó Trang dẫn cháu N. về đến Bến xe miền Tây (TP.HCM) để nhận tiếp 2 triệu đồng còn lại thì bị Công an TP. Cần Thơ bắt giữ. Ngay sau đó Hạnh cũng đến công an đầu thú.

Theo tuoitre.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>