Thứ Tư , 9 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Pháp luật » Nhắn tin ’em sẽ đi về nơi xa lắm’ rồi nhảy cầu tự tử

Nhắn tin ’em sẽ đi về nơi xa lắm’ rồi nhảy cầu tự tử

Gửi xong tin nhắn tin với nội dung “em sẽ đi về nơi xa lắm”, cô gái trẻ nhảy cầu Phú Lương (khu 3, phường Nhị Châu, TP Hải Dương), xuống sông Thái Bình tự tử.

Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu Phú Lương theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị K.A - Ảnh: Thành Trí
Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu Phú Lương theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị K.A – Ảnh: Thành Trí

Thi thể một cô gái nhảy cầu Phú Lương tự tử vào trưa ngày 25.2 đã được lực lượng chức năng tìm thấy ngay dưới chân cầu vào khoảng 10 giờ hôm nay (26.2).

Đại tá Đặng Văn Đạm, Trưởng công an TP.Hải Dương, cho biết nạn nhân được xác định là chị N.T.K.A, 27 tuổi, trú tại phường Cộng Hòa thị xã Chí Linh, Hải Dương.

Một số người sống gần hiện trường kể lại, chị K.A mặc áo khoác đứng khóc trên thành cầu, để lại chiếc ví màu đỏ, một điện thoại di động rồi bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử, mọi người không kịp cứu. Trong điện thoại của chị K.A có tin nhắn gửi cho một người tên “Cuong” trước thời điểm nhảy cầu ít phút với nội dung: “Em sẽ đi về nơi xa lắm”.

Vụ việc đã thu hút rất đông người hiếu kỳ đứng trên cầu để xem khiến giao thông qua cầu này rối loạn. Nguyên nhân dẫn đến việc chị K.A tự tử đang được điều tra làm rõ.

Theo Thanh Niên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>