Thứ Năm , 10 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Nổi bật » Cầm súng nghịch, cô gái vô tình bắn chết bạn

Cầm súng nghịch, cô gái vô tình bắn chết bạn

Cầm khẩu súng bút đạn chì của bạn trai, Thúy vô tình bắn vào mắt Tùng. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an quận 9, TP HCM cho biết đang tạm giữ Huỳnh Thị Thanh Thúy (25 tuổi, ở huyện Hóc Môn) để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Thanh Tùng (21 tuổi).

Nhà chức trách cũng tạm giữ Nguyễn Hoàng Anh (31 tuổi, bạn trai Thúy, ngụ quận 9) để làm rõ nguồn gốc khẩu súng bút bắn đạn chì. Trước đó, chiều 26/2, Tùng đến nhà Hoàng Anh (ở đường Hiệp Phú, quận 9) chơi.

Thúy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.
Thúy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Lúc này Hoàng Anh không có nhà, Thúy lấy khẩu súng dạng bút bắn đạn chì hình tròn, màu vàng, dài khoảng 25 cm của bạn trai ra khoe với khách.

Trong lúc cầm khẩu súng nghịch, cô gái 25 tuổi bất ngờ bắn vào mắt Tùng. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Tuy nhiên, thanh niên 21 tuổi đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nhận được tin, nhà chức trách đã khám nghiệm hiện trường, thu hồi tang vật và bắt giữ Thúy để phục vụ công tác điều tra.

Khẩu súng bút bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.
Khẩu súng bút bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo Khánh Trung/news.zing.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>