Thứ Bảy , 5 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Pháp luật » Nghi án chồng giết vợ ở Sài Gòn vì mâu thuẫn tình cảm

Nghi án chồng giết vợ ở Sài Gòn vì mâu thuẫn tình cảm

Hai người con gái đang ở trên lầu 1 thì nghe tiếng ú ớ của người mẹ, khi xuống dưới thì phát hiện người mẹ đã nằm bất động trên vũng máu ngay giữa nhà.

Nghi án chồng giết vợ tại nhà vì mâu thuẫn tình cảm khiến cả xóm bàng hoàng.
Nghi án chồng giết vợ tại nhà vì mâu thuẫn tình cảm khiến cả xóm bàng hoàng.

Ngày 29/2, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của bà Phạm Thị Ngọc Hoa (42 tuổi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân)

Theo thông tin ban đầu, lúc 23h ngày 28/2, người dân trong khu vực nghe tiếng kêu cứu của con gái chủ nhà. Khi mọi người chạy đến thì thấy bà Hoa nằm bất động trên vũng máu.

Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện quận Bình Tân cấp cứu nhưng bà Hoa đã không qua khỏi.

Người con gái lớn của nạn nhân (22 tuổi) thấy bố là ông Cường (46 tuổi) đâm chết bà Hoa. Người con gái đã dùng ổ khóa để khóa cửa nhà lại, đồng thời gọi điện báo cơ quan chức năng.

Công an quận Bình Tân đã có mặt khống chế hung thủ đưa về trụ sở để làm rõ, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, gia đình của bà Hoa – ông Cường có 2 người con gái. Gia đình kinh doanh nước uống đóng chai.

Người dân xung quanh cho hay gia đình của bà Hoa – ông Dũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có lúc cự cãi lớn tiếng, đôi khi đánh nhau.

Một người thân trong gia đình cũng nói, thời gian gần đây, giữa bà Hoa và chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã chuyện tình cảm.

Theo Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>