Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Pháp luật » Nghệ An: Phát hiện xác đàn ông chết bất thường gần nghĩa trang

Nghệ An: Phát hiện xác đàn ông chết bất thường gần nghĩa trang

Một người đàn ông chết trong tư thế úp sấp mặt xuống đất được người dân phát hiện vào lúc 6h sáng ngày 2/3, nằm bên vũng máu cạnh khu vực nghĩa trang xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. 

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân.
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân.

Trong sáng sớm nay, nhiều người dân xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An khi đang đi tập thể dục trên đê đã phát hiện thấy một người đàn ông trung tuổi nằm úp mặt xuống đất bên con đường cạnh khu vực nghĩa trang xã.

Người dân tới gần thì phát hiện người đàn ông đã tử vong bên vũng máu khô.

Theo nhận định ban đầu, người đàn ông vừa tử vong khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Người này khoảng 40 tuổi, to cao, chân đi giày màu trắng, trên người mặc quần áo. Qua khám nghiệm thấy bên cạnh thi thể có một chiếc kim tiêm và nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Diễn Ngọc đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo đến cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm tử thi làm rõ danh tính và nguyên nhân cái chết.

Đến thời điểm này, danh tính nạn nhân đã bước đầu được xác định. Ông Nguyễn Ngọc Vận, Phó Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc cho biết người tử vong là anh Nguyễn Sỹ Sơn, 38 tuổi, trú tại xã Diễn Kỳ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Phúc Duy/vntinnhanh.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>