Thứ Sáu , 21 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Pháp luật » ​Định cưỡng hiếp bé gái, gã thanh niên bị lột trần diễu phố

​Định cưỡng hiếp bé gái, gã thanh niên bị lột trần diễu phố

Sau khi bị phát hiện ý đồ cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi, gã thanh niên bị người dân Argentina lột trần truồng, trói gô bằng dây thừng và dẫn đi bêu riếu khắp nơi.

Gã thanh niên bị dẫn đi bêu riếu khắp nơi - Ảnh: Dailymail
Gã thanh niên bị dẫn đi bêu riếu khắp nơi – Ảnh: Dailymail

Theo Daily Mail, trong lúc bị trói dây thừng và “dắt” đi khắp các nơi ở vùng Santa Brigida, Buenos Aires của Argentina, tên yêu râu xanh đã bị người dân mắng chửi, rủa xả vì hành vi vô đạo đức của hắn.

“Lần sau chúng tao sẽ giết chết mày”, một người đàn ông hét lên. Tiếng một phụ nữ khác: “Đồ bẩn thỉu! Hãy buộc bắn vào phía sau ôtô ấy”.

Sau khi bị diễu khắp phố, người dân đã giao nộp tên này, vẫn trong tình trạng “không mảnh vải che thân” cho cảnh sát.

Một số người dân địa phương đã đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh này với chú thích: “Những người dân trong cộng đồng đã thực thi công lý khi chúng tôi biết việc một tên tội phạm có ý định cưỡng hiếp bé gái mới 8 tuổi. Chúng tôi đã giao hắn cho cảnh sát và hy vọng sẽ đòi được công lý cho cô bé ngây thơ”.

Hiện chưa rõ lực lượng chức năng xử lý thế nào với tên này và cũng chưa rõ về chứng cứ để người dân buộc tội gã thanh niên.

Theo D. KIM THOA/tuoitre.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>