Thứ Ba , 8 Tháng Năm 2018
Trang chủ » Pháp luật » Long An: Người phụ nữ nhảy cầu tự tử giữa trưa

Long An: Người phụ nữ nhảy cầu tự tử giữa trưa

Giữa trưa, người phụ nữ đạp xe đến cầu Tân An. Lẳng lặng, để lại xe trên cầu, nạn nhân nhảy xuống sông tự tử.

Theo thông tin ban đầu, từ một số người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 13 giờ, ngày 5.3, họ nhìn thấy một người phụ nữ đạp xe đạp lên cầu Tân An.

Khi đến giữa cầu, sau khi quan sát xung quanh, người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống cầu Tân An (thuộc sông Vàm Cỏ Tây, Long An) tự tử.

Hiện trường vụ nhảy cầu tự tử.
Hiện trường vụ nhảy cầu tự tử.

Lúc đó, nhiều người đi đường nhìn thấy đã dừng xe lại truy hô người cứu, nhưng do độ cao từ cầu xuống nước gần 10m, thêm vào đó là thủy triều đang rút mạnh nên người phụ nữ đã bị nước cuốn chìm trong giây lát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông, giữ hiện trường và tham gia công tác tìm kiếm cứu hộ.

Khoảng 30 phút sau, thi thể của người phụ nữ được tìm thấy cách điểm nhảy khoảng 100m. Sau đó thi thể người phụ nữ được đưa vào bờ kè bên sông Vàm Cỏ Tây, đoạn phường 2.

Cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính cũng như nhân thân của nạn nhân. Theo nhận dạng ban đầu, người phụ nữ này khoảng chừng trên 40 tuổi, mặc bộ đồ ngủ màu chấm bi trắng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi cũng như xác định danh tính, tìm người thân của nạn nhân.

Theo Dân Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>