Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Nổi bật » Phá sới bạc xóc đĩa, bắt 176 người

Phá sới bạc xóc đĩa, bắt 176 người

Sới bạc tại xã Hoàng Quế (TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) được tổ chức tinh vi, có nhiều lớp canh gác để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Có tổng cộng 176 người bị phát hiện đang chơi xóc đĩa tại sới bạc - Ảnh: N.K
Có tổng cộng 176 người bị phát hiện đang chơi xóc đĩa tại sới bạc – Ảnh: N.K

Ngày 6-3, công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đang tiến hành phân loại, xác định mức độ vi phạm của những người có mặt trong sới bạc thuộc thị xã Đông Triều vừa bị triệt phá một ngày trước đó.

Trước đó, khoảng 13g30 chiều 5-3, công an tỉnh Quảng Ninh đã triển khai lực lượng, di chuyển trong một đoàn tàu đến gần vị trí sới bạc thuộc thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, rồi phối hợp với cảnh sát cơ động, công an địa phương ập vào khi những người chơi bạc đang “sát phạt” nhau bằng trò xóc đĩa.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã bắt giữ 176 người đến từ nhiều địa phương như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương…Tang vật thu giữ gồm một bộ bát đĩa, 4 quân bài, 28,7 triệu đồng, 49 ôtô và 25 xe máy.

Ngoài ra, có nhiều tang vật, tài sản liên quan đến hành vi đánh bạc cũng được niêm phong đưa về trụ sở cơ quan điều tra.

Theo ĐỨC HIẾU/ tuoitre.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>