Chủ Nhật , 23 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Nổi bật » Công an TP.HCM mặc thường phục truy quét gái bán dâm

Công an TP.HCM mặc thường phục truy quét gái bán dâm

Phát hiện lực lượng công an truy quét, nhiều nam nữ bán dâm trên các “phố vẫy” ở Sài Gòn nháo nhào tháo chạy.

Những người hành nghề mại dâm bị đưa về trụ sở công an lập hồ sơ, xử lý (ảnh: A.X)
Những người hành nghề mại dâm bị đưa về trụ sở công an lập hồ sơ, xử lý (ảnh: A.X)

Rạng sáng 7.3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 5, TP.HCM đồng loạt ra quân truy quét các đối tượng bán dâm tại các tuyến đường trên địa bàn.

Các chiến sĩ công an mặc thường phục chia làm 3 mũi tỏa đi khắp các tuyến đường Hồng Bàng, Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt… điểm nóng về mại dâm để tuần tra, xử lý. Tại đây, thấy bóng dáng lực công an, hàng chục người hành nghề bán dâm nháo nhào tháo chạy.

Sau 3h truy quét, 9 người hoạt động bán dâm bị công an đưa về trụ sở lập biên bản xử lý. Trong số những người này có 2 nam cũng hành nghề bán dâm.

Theo công an quận 5, trung bình mỗi ngày trinh sát đưa 4 người hoạt động mại dâm về trụ sở lập hồ sơ để theo dõi. Ngoài chuyên đề xóa nạn mại dâm, các mũi trinh sát của công an quận 5 còn thực hiện việc tuần tra trên đường phố 24/24 giờ để ngăn ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm khác như cướp giật tài sản, mua bán, sử dụng ma túy… Công an quận 5 cho biết, sau chỉ đạo của Ban giám đốc Công an thành phố về tổng tấn công các loại tội phạm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đã có những chuyển biến tích cực.

Trước đó, trong buổi làm việc với Công an thành phố, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã yêu cầu cầu lực lượng công an phải nỗ lực hết sức để trong 3 tháng tới phải kéo giảm tình trạng tội phạm một cách rõ rệt. Ông cũng nhấn mạnh thêm rằng cần phải xử lý nghiêm những ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao và cả những cá nhân “làm chính quyền mất uy tín đối với nhân dân”.

Theo Dương Thanh (danviet.vn)