Chủ Nhật , 3 Tháng Sáu 2018
Trang chủ » Pháp luật » Bỏ vợ con, dùng xăng đòi đốt người tình vì ghen

Bỏ vợ con, dùng xăng đòi đốt người tình vì ghen

Sáng 7.7 TAND Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng tuyên phạt Võ Đặng Duy Hưng (30 tuổi, ngụ K404/H20/6 Trần Cao Vân, tổ 72) 6 tháng tù về tội đe dọa giết người.

giet_dqyw
Theo cáo trạng tuy đã có vợ và con 3 tuổi, nhưng đầu năm 2011 Hưng vẫn quan hệ tình cảm với Hồ Trần O.O. (27 tuổi, Q.Thanh Khê).

Do Hưng không tin tưởng O, nên hay ghen tuông, suy diễn tiêu cực nên cả hai thường xuyên mâu thuẫn đến cuối tháng 8.2014 O. nói chia tay.

Hưng dùng 5 số điện thoại di động, trong đó có 1 số của ba Hưng là ông Võ Văn Diệu nhắn tin đe dọa sẽ thiêu sống O. với nội dung như “ta chuẩn bị cho mi cơ hội làm lại kiếp sau rồi O. ah”, “mày và ta cùng ôm nhau chết chung đi”. Ngoài ra Hưng còn dùng nhiều lời lẽ tục tĩu nhục mạ O.

Để “minh họa” cho việc dọa đâm chết và thiêu sống cả nhà O., Hưng gửi tin nhắn hình ảnh chai xăng và con dao khiến nạn nhân sợ hãi.

Ngày 22.9.2014, nhận đơn tố cáo của O., Công an P.Tam Thuận nhiều lần mời làm việc nhưng Hưng lẩn trốn.

Lúc 15 giờ ngày 17.11.2014, O. đang sấy tóc tại tiệm Hồng Ngọc thì Hưng lái xe máy đeo kính và khẩu trang ca rô màu hồng đến trước tiệm gọi. O. không ra nên Hưng cầm chai nhựa chứa xăng xông vào ôm, kẹp cổ và tưới xăng lên đầu O. rồi bật lửa.

Thấy vậy ông Phan Thanh (51 tuổi) là hàng xóm xông vào, cùng cha và anh O. chạy đến lôi Hưng ra, Hưng vùng chạy thoát và trốn lệnh truy nã.

Ngày 2.3 Hưng bị bắt tại thị trấn Hà Lam, Quảng Nam.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Nguồn: Thanh Niên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>