Thứ Năm , 14 Tháng Sáu 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Tòa nhà Bộ Quốc phòng Nga cháy, sập mái

Tòa nhà Bộ Quốc phòng Nga cháy, sập mái

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà của Bộ Quốc phòng Nga ở thủ đô Moscow vào ngày 3.4. Một phần mái nhà bị sập do lượng nước cứu hoả phun lên quá nhiều và cấu trúc bị hư hại.

 Lính cứu hỏa nỗ lực dập tắt ngọn lửa ở tòa nhà Bộ Quốc phòng Nga ngày 3.4.2016 - Ảnh: Reuters
Lính cứu hỏa nỗ lực dập tắt ngọn lửa ở tòa nhà Bộ Quốc phòng Nga ngày 3.4.2016 – Ảnh: Reuters

Khoảng 50 người được sơ tán khỏi tòa nhà hành chính của Bộ Quốc phòng Nga trên phố Znamenka, được xây dựng từ cuối thế kỷ 18, nhưng không có ai bị thương, theo Reuters.

Phát ngôn viên Igor Konashenkov của Bộ Quốc phòng Nga, có mặt tại hiện trường, cho biết ngọn lửa đã được dập tắt lúc 16 giờ 30 (giờ Moscow), nhưng lính cứu hóa vẫn tiếp tục chữa cháy những khu vực còn bốc khói và cháy âm ỉ. Truyền thông Nga cho biết một phần mái nhà đã bị sập do lượng nước chữa cháy phun lên quá nhiều cộng với các cấu tru1xc bên trong bị ngọn lửa làm hư hại khiến gây sập.

Hãng tin Interfax (Nga) dẫn lời một nguồn tin cho biết ngọn lửa bùng phát lúc 10 giờ sáng 3.4 (giờ Moscow) được cho là do chập điện vì hệ thống điện trong toà nhà đã cũ kỹ. Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho hay ngọn lửa bao trùm một khu vực rộng ít nhất 3.500 m2. Một lính cứu hoả bị thương khi tham gia chữa cháy.

Tuy nhiên Bộ Quốc phòng Nga nói rằng vụ cháy không gây cản trở hoạt động của bộ này.

Theo Phúc Duy/ Thanh Niên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>