Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018
Trang chủ » Quốc tế » Torres bị đuổi oan trong trận đấu với Barcelona?

Torres bị đuổi oan trong trận đấu với Barcelona?

Không ít CĐV Atletico Madrid đã chỉ trích Fernando Torres vì nhận 2 thẻ vàng trong trận đấu với Barcelona, nhưng một số khác thì lại bảo vệ tiền đạo có biệt danh “El Nino”. Họ cho rằng anh đã bị đuổi oan ở tình huống va chạm với Sergio Busquets.

Trong trận lượt đi tứ kết Champions League với Barcelona tại Nou Camp vào rạng sáng nay, Fernando Torres vừa là người hùng lại vừa là tội đồ của Atletico Madrid. Người hùng là khi anh ghi bàn mở tỷ số ở phút 25, còn tội đồ là chỉ 10 phút sau đó, cựu ngôi sao Chelsea đã phải rời sân vì dính thẻ vàng thứ 2. Trong thế thiếu người, Atletico Madrid đã bị Barcelona ngược dòng thắng lại 2-1 trong hiệp 2.

Torres bị đuổi oan trong trận đấu với Barcelona?
Torres bị đuổi oan trong trận đấu với Barcelona?

Sau trận đấu, rất nhiều CĐV Atletico Madrid đã lên tiếng chỉ trích Torres, gọi anh là “gã ngốc”, “kẻ tội đồ” hay nỗi ô nhục. Họ bức xúc khi một tiền đạo đã 32 tuổi, dày dạn kinh nghiệm, vậy mà lại để mình phải nhận 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong vòng 10. Hơn thế, đây lại là thời điểm Atletico Madrid đang dẫn bàn và chẳng việc gì phải vội vàng, hấp tấp cả.

Tuy vậy, có không ít người lại lên tiếng bảo vệ Torres. Họ cho rằng trọng tài Felix Brych đã quá nặng tay khi đuổi tiền đạo 32 tuổi người Tây Ban Nha. Thứ nhất, Torres đã nhận thẻ vàng trước đó và trọng tài cần có sự suy xét rõ ràng, đằng này ông lại rút thẻ quá nhanh. Thứ hai, trong tình huống va chạm với Sergio Busquets, Torres chỉ nhắm tới trái bóng, trong khi Busquets lại chủ động để khiến mình bị phạm lỗi và rồi lăn ra sân ôm đùi tỏ rõ sự đau đớn. Cũng cần nói thêm rằng, tiền vệ của Barcelona vốn là một chuyên gia ăn vạ trong làng bóng đá châu Âu.

Trong khi một số người ra sức bảo vệ Torres thì nhiều chuyên gia bóng đá cho rằng El Nino xứng đáng bị truất quyền thi đấu. Theo Andujar Oliver, cựu trọng tài quốc tế đồng thời là chuyên gia của Marca, tờ báo thân Real thì Torres bị đuổi là hoàn toàn chính xác (Torres phạm lỗi từ phía sau và cố ý nhắm vào chân Busquets). Trong khi đó tờ Marca cũng nhận định Torres nhận thẻ vàng thứ hai là đúng nhưng trọng tài hơi nặng tay khi phạt chân sút Tây Ban Nha thẻ vàng thứ nhất sau pha phạm lỗi với Neymar.

Ở trận này, trọng tài Felix Brych rút ra đến 11 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ, trong đó 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ thuộc về Atletico Madrid.

Theo danviet.vn