Thứ Bảy , 22 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Quốc tế » Vụ đánh bom tại Bangkok, Thái Lan nhờ Interpol truy tìm thủ phạm

Vụ đánh bom tại Bangkok, Thái Lan nhờ Interpol truy tìm thủ phạm

Reuters ngày 20-8 đưa tin, chính quyền quân sự Thái Lan đã gửi yêu cầu nhờ tổ chức Cảnh sát quốc tế (Interpol) truy tìm các thủ phạm có liên quan đến vụ đánh bom tại Bangkok làm 20 người chết.

13

Thái Lan cũng không đề cập đến bất kỳ quốc gia hay khu vực nào cụ thể trong đề nghị gửi lên Interpol. Hiện đang có 3 nghi phạm được xác định có liên quan đến vụ tấn công.

Nghi phạm chính là một thanh niên  da trắng, mặc áo vàng, đeo kính, tóc đen, đã để lại balô tại đền Erawan ở trung tâm Bangkok và rời đi ngay trước khi quả bom phát nổ. Hình ảnh về về người này đã được công bố.

Hình ảnh chụp từ camera tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, hai nghi phạm còn lại là 2 thanh niên mặc áo đỏ và áo trắng. Theo nhận định của cảnh sát Thái Lan, hai người trên có thể đã ngồi trên băng ghế bên trong ngôi đền Erawan để chờ kẻ mang bom tới. Tên còn lại có khả năng đã chỉ cho hắn ta vị trí đặt bom. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công.

HOÀNG THANH

nguồn SGGP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>