Thứ Sáu , 21 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Xe khách bốc cháy trên đường cao tốc, 21 người chết

Xe khách bốc cháy trên đường cao tốc, 21 người chết

Ít nhất 21 người thiệt mạng và 11 người bị thương, sau khi xe tải và xe khách bốc cháy do va chạm với nhau trên đường cao tốc ở Trung Quốc.

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, tai nạn kinh hoàng xảy ra ngày 25.9 trên đường cao tốc Yuetang ở ngoại ô thành phố Tương Đàn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Một chiếc xe rơ-moóc đã mất kiểm soát và lao qua dải phân cách giữa đường trước khi đâm vào chiếc xe khách chở 35 người đang di chuyển ngược chiều.

1443234645-1443234623-anh
Chiếc xe buýt chở theo 35 hành khách bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc.

Vụ va chạm mạnh đã khiến cả xe buýt và xe tải bốc cháy dữ dội. Tai nạn khiến ít nhất 21 người thiệt mạng và 11 người bị thương, nhưng hãng tin Tân Hoa Xã cho biết số người thiệt mạng có thể tăng lên vì nhiều nạn nhân bị thương nặng.

Những hình ảnh tại hiện trường được đăng tải lên mạng cho thấy cảnh tượng khói đen bốc lên từ chiếc xe buýt đang cháy dữ dội ở rìa đường cao tốc.

Vụ tai nạn cũng khiến giao thông bị tạm dừng cả hai chiều trên đường cao tốc Yuetang. Đây là tuyến giao thông huyết mạch nối thành phố Thượng Hải với tỉnh Vân Nam của Trung Quốc.

Huy Phong (Theo SCMP)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>