Chủ Nhật , 23 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Quốc tế » Cô giáo mầm non bị tung clip hành nghề mại dâm

Cô giáo mầm non bị tung clip hành nghề mại dâm

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại cảnh 1 giáo viên mầm non đang “hành nghề” mại dâm đã bị phát tán trên mạng.

Cô giáo mầm non Katya Gorlova nóng bỏng trong bộ bikini gợi cảm (ảnh: Mirror)
Cô giáo mầm non Katya Gorlova nóng bỏng trong bộ bikini gợi cảm (ảnh: Mirror)

Trong clip trên, cô giáo mầm non Katya Gorlova, 22 tuổi, trong một bộ đồ “mát mẻ”, đang “phục vụ” khách hàng của mình. Cô nhận 3000 rúp (tương đương 1,5 triệu đồng) của khách trước khi bắt đầu “công việc”.

Trò chuyện với người đàn ông trong đoạn clip, cô nói rằng công việc thực sự của mình là tham gia dạy hát và múa cho trẻ em tại một trường học.

Hiện tại Katya đang phải đối mặt với một cuộc điều tra, tuy nhiên không rõ cô có giữ được công việc của mình không.

Khi “hành nghề”, Katya sử dụng tên giả Anastasia Monpasie. Katya cho biết hoạt động mại dâm này không ảnh hưởng gì đến công việc chính của mình tại trường. Cô không làm việc này thường xuyên và vì đang độc thân nên cô có thể tự do “bất cứ điều gì tôi muốn”.

Trong quá khứ, Katya đã từng làm vũ công cho nhiều vũ trường khác nhau. Ngoài ra cô còn có tài khoản trên những trang web hẹn hò.

Katya hiện đang có kế hoạch khởi kiện người đàn ông đã tung các đoạn clip của cô lên mạng.

Đoạn clip trên được cho là quay tại Kaliningrad, phía tây nước Nga. Cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều về “công việc bán thời gian” của Katya.

Một người dùng giấu tên bình luận: “Tôi không ngạc nhiên khi thấy cô ấy làm việc đó, dựa trên số tiền mà cô ấy kiếm được.”
“Không may là con người cố gắng sống sót bằng bất cứ điều gì họ có thể làm được.”

Một người dùng khác mỉa mai “Vấn đề ở đây là gì vậy? Trẻ em trong trường mẫu giáo có lẽ không phải là khán giả chính của cô ấy.”

Theo Vân Hồng /Tin Nhanh

Nguồn :  Mirror

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>