Chủ Nhật , 22 Tháng Bảy 2018
Trang chủ » Cháy nổ 24h » Nhà máy của Apple gặp hoả hoạn

Nhà máy của Apple gặp hoả hoạn

Một toà nhà thuộc khu nhà máy Tập đoàn công nghệ Foxconn chuyên sản xuất linh kiện cho Apple tại Hà Nam đã gặp hoả hoạn. Rất may là không có trường hợp thương vong nào.

Ngày Chủ Nhật 24/01 vừa rồi, toà nhà của Tập đoàn công nghệ Foxconn, hãng chế tạo linh kiện điện tử nổi tiếng thế giới, cũng là nơi sản xuất 70% linh kiện cho hãng Apple tại thành phố Triều Châu, tỉnh Hà Nam đã bị cháy, khói bốc ngùn ngụt lên trời. Rất may chưa có trường hợp thương vong nào được ghi nhận.

Một toà nhà thuộc khu nhà máy của Foxconn bị hoả hoạn.
Một toà nhà thuộc khu nhà máy của Foxconn bị hoả hoạn.

Đại diện của Foxconn cho biết đội cứu hoả đã kịp thời kiểm soát đám cháy ngay khi người dân vừa báo cáo tình hình. Không có bất cứ trường hợp thương vong, cũng như đám cháy cũng không gây ảnh hưởng đình trệ đến việc sản xuất của nhà máy.

Hiện vẫn chưa biết là có chiếc iPhone xấu số nào vùi mình trong đám lửa trước khi đến tay người sử dụng rồi bị người ta quăng quật. Và cũng may là vụ hoả hoạn lần này không nghiêm trọng như vụ siêu hoả hoạn ở Thiên Tân vào tháng 8/2015 vừa rồi khiến hàng trăm người chết và bị thương.

  Vụ hoả hoạn xảy ra vào ngày Chủ Nhật 24/01.
Vụ hoả hoạn xảy ra vào ngày Chủ Nhật 24/01.
 Rất may không có trường hợp thương vong nào xảy ra.
Rất may không có trường hợp thương vong nào xảy ra.

Theo Lương Hồng Phúc / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>