Thứ Ba , 25 Tháng Chín 2018
Trang chủ » Nổi bật » Cô gái 17 tuổi tự thiêu sống vì bố mẹ không chịu… xây nhà vệ sinh

Cô gái 17 tuổi tự thiêu sống vì bố mẹ không chịu… xây nhà vệ sinh

Một thiếu nữ 17 tuổi đã mua dầu hỏa rồi tẩm lên người tự thiêu sống sau khi cô yêu cầu bố mẹ xây nhà vệ sinh nhưng không được đáp ứng.

Một thiếu nữ 17 tuổi (giấu tên) ở Ấn Độ đã tự kết liễu đời mình sau khi yêu cầu bố mẹ xây nhà vệ sinh nhưng họ không thể đáp ứng vì gia cảnh rất nghèo.

Trước đó, cô không hài lòng về việc gia đình không có nhà vệ sinh bên trong. Bởi vậy, cô yêu cầu bố mẹ xây nhưng không được đáp ứng. Nhân lúc bố mẹ đi làm, cô đã tưới dầu hỏa lên người rồi tự thiêu.

Cô gái 17 tuổi tự thiêu sống vì bố mẹ không chịu... xây nhà vệ sinh. (Ảnh minh họa)
Cô gái 17 tuổi tự thiêu sống vì bố mẹ không chịu… xây nhà vệ sinh. (Ảnh minh họa)

Vụ việc khiến cô gái trẻ tử vong tại chỗ. Theo cảnh sát, bố mẹ cô là nông dân và hoản cảnh rất nghèo. Họ luôn phải ra ngoài để “giải quyết” vì không có nhà vệ sinh bên trong.

Cô gái muốn bố mẹ xây nhà vệ sinh vào cuối năm nay nhưng họ nói rằng phải đến mùa hè năm tới mới xây được và cuối cùng đã xảy ra trường hợp thương tâm trên.

Trước đó, một thiếu nữ Ấn Độ cũng treo cổ tự tử tại nhà vì không chịu nổi tình trạng đi ra ngoài để “giải quyết” mỗi ngày.

Theo Phụ Nữ News

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>